เอกสารหลักฐานระดับคณะ
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระบบและกลไกการบริหารและพัฒนางานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์
♦ 2.1-1 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาระบบและกลไกการบริหารงานวิจัย
♦ 2.1-2 ภาพในเวปไซต์ http://ncat.pnu.ac.th/ คลังผลงานทางวิชาการ
♦ 2.1-3 ภาพห้องปฏิบัติการพืชศาสตร์
♦ 2.1-4 ภาพห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
♦ 2.1-5 ภาพห้องปฏิบัติการทางการผลิตสัตว์
♦ 2.1-6 ภาพห้องสมุดของวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนราธิวาส
♦ 2.1-7 ภาพศูนย์วิทยบริการของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
♦ 2.1-8 ภาพเว็บไซต์ ผลงานทางวิชาการที่ผ่านการตีพิมพ์ทั้งระดับชาติและนานาชาติ http://ncat.pnu.ac.th/index.php/2015-10-08-15-51-03
♦ 2.1-9 ภาพเวปไซต์ของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ งานส่งเสริมวิจัยและตำราเรียน http://seminar.pnu.ac.th/
♦ 2.1-10 รายงานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบและกลไกการบริหารงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 6/2557
♦ 2.1-11 คำสั่งแต่งตั้งให้บุคลากรอยู่เวรรักษาการณ์
♦ 2.1-12 คำสั่งคณะกรรมการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3
♦ 2.1-13 ผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติครั้งที่ 3
♦ 2.1-14 แผนปฏิบัติราชการของวิทยาลัยเกษตรฯ ในส่วนงบประมาณเดินทางไปราชการ
♦ 2.1-15 รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 3
♦ 2.1-16 รายชื่ออาจารย์ที่เข้าร่วมการประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 3
♦ 2.1-17 ภาพการยกย่องนักวิจัยที่มีผลงานดีเด่น ในเวปไซต์ http://ncat.pnu.ac.th/
♦ 2.1-18 ภาพระบบกลไกเพื่อคุ้มครองสิทธิ์ของงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ของบุคลากร ในเวปไซต์ http://ncat.pnu.ac.th/
ตัวบ่งชี้ที่ 2.2 เงินสนับสนุนงานวิจัยและงานสร้างสรรค์
♦ 2.2-1 สัญญาทุนวิจัย ความเป็นไปได้ในการผลิตข้าวหอมกระดังงาจากตอซังในจังหวัดนราธิวาส
♦ 2.2-2 สัญญาทุนวิจัย การเจริญเติบโตและผลผลิตของข้าวพันธุ์หอมกระดังงาที่ปลูกโดยวิธีต่างๆ ในดินชุดบ้านทอน
♦ 2.2-3 สัญญาทุนวิจัย ประสิทธิภาพของพืชสมุนไพรมะขามที่มีต่อพยาธิตัวกลมในโคเนื้อลูกผสมอเมริกันบราห์มัน
♦ 2.2-4 สัญญาทุนวิจัย การขยายพันธุ์ใบไม้สีทอง (Bauhinia aureifolia) ด้วยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
♦ 2.2-5 สัญญาทุนวิจัย การศึกษาการเปลี่ยนสี สารสกัดหยาบจากใบไม้สีทองและการประยุกต์ใช้
♦ 2.2-6 สัญญาทุนวิจัย ศึกษาการใช้ปุ๋ยหมักจากวัสดุอินทรีย์เหลือใช้ต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของผักกาดเขียวกวางตุ้งเงินสนับสนุนงานวิจัยและงานสร้างสรรค์
ตัวบ่งชี้ที่ 2.3 ผลงานทางวิชาการของอาจารย์ประจำและนักวิจัย
♦ 2.3-1 การใช้น้ำคั้นจากเมล็ดหมากสงและเปลือกสะเดาต่อการกำจัดพยาธิตัวกลมในแพะ
• อาจารย์มงคล คงเสน
• อาจารย์สมนึก ลิ้มเจริญ
• อาจารย์อัจฉรา นิยมเดชา
♦ 2.3-2 ผลของการใช้หมากสงและเปลือกสะเดาต่อการกำจัดพยาธิตัวกลมในระบบทางเดินอาหารของแพะเนื้อลูกผสม
• อาจารย์มงคล คงเสน
• อาจารย์สมนึก ลิ้มเจริญ
♦ 2.3-3 ผลของการเสริมส้มแขกในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต และค่า pH ในทางเดินอาหารของไก่เนื้อ
• อาจารย์อัจฉรา นิยมเดชา
• อาจารย์เปลื้อง บุญแก้ว
• อาจารย์มงคล คงเสน
♦ 2.3-4 การใช้ปาล์มสาคูในอาหารสัตว์
• อาจารย์เปลื้อง บุญแก้ว
• อาจารย์มงคล คงเสน
♦ 2.3-5 การเสริมเยื่อในสาคูในอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่พื้นเมือง
• อาจารย์เปลื้อง บุญแก้ว
• อาจารย์อัจฉรา นิยมเดชา
• อาจารย์มงคล คงเสน
♦ 2.3-6 วิตามินและแร่ธาตุ ต่อบทบาทการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ และการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันโรคสำหรับสัตว์
• อาจารย์อัจฉรา นิยมเดชา
• อาจารย์มงคล คงเสน
♦ 2.3-7 การจัดการดินกรดโดยใช้ปูนและอินทรียวัตถุ
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัญชา รัตนีทู
♦ 2.3-8 ผลของระดับอาหารข้น และรูปแบบอาหารหยาบต่อสมรรถภาพการผลิต และต้นทุนการผลิตของโคขุน
• อาจารย์สมนึก ลิ้มเจริญ
♦ 2.3-9 การส่งเสริมเพื่อการพึ่งพาตนเองของเกษตรกรชาวสวนยางในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำนงค์ จุลเอียด
• รองศาสตราจาร์.ดร.พรชุลีย์ นิลวิเศษ
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์บำเพ็ญ เขียวหวาน
• รองศาสตราจาร์สมจิต โยธะคง