แถลงข่าวรับนักศึกษากลับจากอิสราเอล

Phapai_New_18-10-66.jpg

วันที่ 18 ต.ค. 66 ผศ.ทวี บุญภิรมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนราธิวาส พร้อมทั้งผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และคณาจารย์ ร่วมต้อนรับนักศึกษาที่ไปฝึกงานสหกิจศึกษาที่ประเทศอิสราเอลกลับภูมิลำเนา ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เนื่องจากสถานการณ์การสู้รบในประเทศอิสราเอล และเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น