อบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะวิชาชีพ ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพ"

Phapai_New_19-10-66.jpgวันที่ 19-20 ต.ค. 66 วิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีนราธิวาส จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะวิชาชีพ ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงธรรม  ดีวาณิชสกุล และอาจารย์อุดมศักดิ์  จันทรทาโพ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมบุญทอง ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนราธิวาส มหาวิทยาลัย นราธิวาสราชนครินทร์