Get Adobe Flash player

mod_thai25clock

ด้านที่ 3 ด้านผู้สอนและผู้บริหารสถานศึกษา

ตัวชี้วัดที่ 3.1 ร้อยละของอาจารย์ที่ได้รับการพัฒนา /นำไปใช้ด้านวิชาการและวิชาชีพ

3.1-1 รายงานผลการพัฒนาตนเองของครูและอาจารย์ด้านวิชาการและวิชาชีพ

3.1-2 รายชื่ออาจารย์ประจำที่ปฏิบัติงานจริง

ตัวชี้วัดที่ 3.2 ร้อยละของอาจารย์ที่จัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพ

3.2-1 แผนการจัดการเรียนรู้

ตัวชี้วัดที่ 3.3 ร้อยละของอาจารย์ที่มีผลงานด้านนวัตกรรม หรือสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์ หรืองานวิจัย

3.3-1 จำนวนอาจารย์ทั้งหมด ปีการศึกษา 2564

3.3-2 สรุป ผลงานวิชาการ งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ หรือนวัตกรรมที่ได้รับการเผยแพร่ใน ระดับชาติหรือระดับนานาชาติ

ตัวชี้วัดที่ 3.4 ร้อยละของผลงานด้านนวัตกรรม หรือสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์ หรืองานวิจัยของอาจารย์ ที่ได้ใช้ประโยชน์ตรงตามวัตถุประสงค์

3.4-1 รายชื่อ ครู-อาจารย์ประจ าทั้งหมด

3.4-2 เอกสารรับรองการใช้ประโยชน์ ผลงานด้านนวัตกรรม หรือสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์ หรืองานวิจัยของอาจารย์ที่ได้ใช้ประโยชน์ตรงตาม วัตถุประสงค์

ตัวชี้วัดที่ 3.5 ร้อยละของผลงานด้านนวัตกรรม หรือสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์ หรืองานวิจัยของอาจารย์ ที่ตีพิมพ์หรือเผยแพร่สู่สาธารณชน

3.5-1 รายชื่ออาจารย์ทั้งหมด ปีการศึกษา 2564

3.5-2 สรุปจำนวนผลงานวิจัยของอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์และเผยแพร่

ตัวชี้วัดที่ 3.6 การบริหารจัดการด้านบุคลากร

3.6-1 รายงานการประชุมผู้บริหารและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อรวบรวมข้อมูล ในระดับวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนราธิวาส ในการจัดท าแผน บริหารการพัฒนาบุคลากรทั้งสายสอนและวิจัย และสายสนับสนุน

3.6-2 แผนพัฒนาบุคลากร

3.6-3 แบบประเมินความพึงพอใจในการพัฒนาบุคลากร

3.6-4 รายงานสรุปผลการดำเนินงานความพึงพอใจในการพัฒนาบุคลากร

3.6-5 รายงานสรุปบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรมกีฬา ตรวจสุขภาพ กิจกรรมวัน ปีใหม่ ระดมพลพัฒนาวิทยาลัยฯ งานเมาลิด ไหว้ครู รดน้ำดำหัว หล่อเทียน ทอดผ้าป่า ฯลฯ