หมวดที่ 2
หมวดที่ 2
ตัวบ่งชี้ 4.1 การกำกับให้เป็นไปตามมาตรฐาน
4.1-2 ร่างระบบและกลไกการรับอาจารย์
4.1-3 รายงานการศึกษาดูงานของอาจารย์ประจำหลักสูตร
4.1-4 คำสั่งแต่งตั้งเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตร
4.1-5 รายงานผลงานวิชาการของอาจารย์ประจำหลักสูตร
ตัวบ่งชี้ 4.2 คุณภาพอาจารย์ที่ปรึกษา
4.2-1 คุณวุฒิของอาจารย์ประจำหลักสูตร
4.2-2 คำสั่งแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
4.2-3 ผลงานทางวิชาการ
4.2-3-1 ผลการเสริมเยื่อในลำต้นสาคูในอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่พื้นเมืองไทยในระยะเล็ก
4.2-3-2 วิตามินและแร่ธาตุต่อบทบาทการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ และการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันโรคสำาหรับสัตว์
ตัวบ่งชี้ 4.3 ผลที่เกิดกับอาจารย์
4.3-1 รายงานการคงอยู่ของอาจารย์ประจำหลักสูตร
4.3-2 รายงานผลประเมินความพึงพอใจของอาจารย์
4.3-3 แบบประเมินความพึงพอใจของอาจารย์