ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำนงค์ จุลเอียด

DR002

ชื่อไทย      :     นายจำนงค์  จุลเอียด

ชื่ออังกฤษ  :     Jamnong  J

ตำแหน่งทางวิชาการ   :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

ตำแหน่งหน้าที่ปัจจุบัน :    ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนราธิวาส

ประวัติการศึกษา

พ.ศ. วุฒิการศึกษา สาขา สถาบัน
2557 ปริญญาเอก ปร.ด.ส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
2549 ปริญญาโท กษ.ม.ส่งเสริมการเกษตร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
2527 ปริญญาตรี สส.บ.ส่งเสริมการเกษตร มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช